มีห้องสมุดใหญ่โต มีหนังสือมากมาย จะมีประโยชน์อะไรถ้าไม่ให้คนยืมอ่าน
  หน้าแรก   เฟซบุ๊คทั้งหลาย   หนังสือ   บทความ   ระบบหนังสือ   เกี่ยวกับผีเสื้อ   บันทึกถึงผีเสื้อ   ห้องสนทนา   โรงเรียนวิชาหนังสือ
  ดอนกิโฆเต้ฯ   ของเล่น   ของที่ระลึก   แผนที่เว็บ   คำถามเดิมๆ   นิตยสารหน้าจอ   สมัครสมาชิก   แก้ไขข้อมูลสมาชิก   สั่งซื้อหนังสือ
  หน้าแรก > ห้องสนทนา : คุยกับบรรณาธิการ > กระทู้
 
 
         
    กระทู้    
         
  นส.GSA.    
       
  สวัสดีค่ะดิฉันชื่อ นิว อายุ 20 ปี ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกมาก ๆ ดิฉันทำงานเป็นพนง.ต้อนรับที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว ซึ่งเป็นโรงแรมที่ อาจารย์ผุสดี นาวาวิจิตร กับ คุณจุนโก๊ะ เคยไปพัก ดังนั้นดิฉันจึงดีใจมากที่ได้รู้ว่า อาจารย์มาพักที่นี่ ครั้งหนึ่งดิฉันบอกกับอาจารย์ว่าจะซื้อเรื่องโต๊ะโต๊ะจังมาอ่าน และกะว่าวันรุ่งขึ้นจะมาขอลาเซ็นต์ของอาจารย์แต่ปรากฎว่าไม่ทัน เพราะอาจารย์เช็คเอ้าท์ไปแล้ว น่าเสียดายมากค่ะ ตอนนี้ดิฉันลาออกจากงานแล้ว แต่บ้านดิฉันก็อยู่ในซอยนั้นและหวังว่าจะต้องขอลายเซ็นต์ ของอาจารย์ให้ได้นะคะ   ดิฉันอยากรบกวนถามว่า อาจารย์จุนโก๊ะนั้นใช่ผู้ที่เขียนเรื่องโต๊ะโต๊ะจัง ใช่ไหมคะ ขอบคุณที่ตอบคำถามนะคะ และ ต้องขออภัยหากเรื่องที่ดิฉันเขียนนี้มันจะดูไม่เหมาะสมที่พูดถึงเรื่องส่วนตัวมากไปแต่ดิฉันเพียงรู้สึกดีใจ ที่ได้พบกับอาจารย์ตัวจริงเสียงจริง ดิฉันชื่นชอบนักเขียนค่ะและอยากติดตามผลงานต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ    
       
  จากคุณ นวาระ - [ ๒๔ พ.ย. ๒๕๕๔  ๑๘:๕๑ น. ]    
       
  แสดงความคิดเห็น | แจ้งความเห็นไม่เหมาะสม | ส่งต่อให้เพื่อน | พิมพ์หน้านี้     
         
         


แสดงความคิดเห็น :
สีพื้น :
ตำแหน่ง :
ชื่อผู้ส่ง :
       
     
สำนักพิมพ์ผีเสื้อ ๕/๔ ถนนสุขุมวิท ซอย ๒๔ กรุงเทพฯ ๑๐๑๑๐ โทรศัพท์ ๐๒ ๖๖๓ ๔๖๖๐-๒
การทำหนังสือดี ก็เสมือนสร้างโบสถ์วิหาร